มืด

Dept - 17 | Hoo Hoo [Official MV]

SMALLROOM
ติดตาม
มุมมอง 7 000 000
% 0 0

แชร์:

แชร์:

ดาวน์โหลด:

โหลดลิงค์.....

เพิ่มลงใน:

เพลย์ลิสต์ของฉัน
ดูภายหลัง
ความคิดเห็น 1 000
MeMe' Pt
MeMe' Pt หลายเดือนก่อน
ดูmvตอนแรกก็งง ว่าทำไมนางเองถึงล้างเครื่องสำอางค์ เลยตั้งใจดูแต่แรก สรุปพอเข้าใจ ว่าพระเอกชวนเต้น ก็เหมือนกับการขอคุยขอคบ คราวนี้พอเต้นกันเกิดการเต้นไม่เข้ากัน ก็เหมือนกับนิสัยหรืออะไรบางอย่างเริ่มไม่ตรงกัน นางเอกเลยเหมือนปรับหรือลดอะไรบางอย่างเพื่อให้เข้ากันได้ เช่นเดียวกับพระเอกที่ถอดชุด คราวนี้ต่างฝ่ายก็ปรับตัวเข้าหากันได้ พระเอกจึงบอกรักรอบที่สอง ครั้งนี้นางเอกรับรัก ซึ่งครั้งแรกผิดหวัง เพราะอาจจะอยู่ดีๆบอกรักง่ายไป จบบบ ผมเข้าใจความหมายmvถูกมั้ย55555555
Parthenon Ves-urai
Parthenon Ves-urai วันที่ผ่านมา
เพลงบอกอยู่ว่า "สายตาคู่นั้นมันเกินไป" หล่อนก็เลยล้างออก และหล่อนอยากเต้น "นัดล้างตา" battle กับพระเอกอีกครั้งให้เข้ากันได้
Jariana Becky
Jariana Becky 2 วันที่ผ่านมา
แต่ตอนจบนางเอกชักมือหนีนะคะ 🤣
บักฟอยย
บักฟอยย 12 วันที่ผ่านมา
ขอบคุณที่วิเคราะห์เอ็มวีให้ครับ ผมดูหลายรอบมากก้ไม่เข้าใจ 😂
amomo
amomo 12 วันที่ผ่านมา
และก็พนักงานในmvที่ทำท่าทางเดิมๆก็อาจเปรียบเหมือนคนโสด ที่ทำอะไรเดิมๆซ้ำๆในแต่ละวัน แรกๆพระเอกกับนางเอกก็เป็นอย่างนั้น แต่หลังจากนั้นก็มีความรักเลยเปลี่ยนมาเต้น5555555
Jaiya Penpak
Jaiya Penpak 26 วันที่ผ่านมา
@Ilikehimsusunaka หที่
Deepmy Smile
Deepmy Smile หลายเดือนก่อน
Dept = ปล่อยเพลงตรงกับทุกช่วงชีวิต
โซ?
โซ? หลายเดือนก่อน
@Núszu'u ヅ จริงคุน
💗apple💗
💗apple💗 หลายเดือนก่อน
จริงคือช่บหลายย
From Mars gout
From Mars gout หลายเดือนก่อน
จริงงงงมากเลย456655555555
Núszu'u ヅ
Núszu'u ヅ หลายเดือนก่อน
เหมือนผมเลย ตอนอกหัก เพลงเศร้าเต็มเลย พอผมเริ่มแอบชอบ ก็มีเพลงรักมา 5555
BUFFYCHILEN
BUFFYCHILEN หลายเดือนก่อน
ช่าย 555
Z9
Z9 หลายเดือนก่อน
Deptทำออกมาได้ดีทุกแนวจริงๆ เป็นวงที่ได้ทุกข์อารมณ์เลย รวมถึงเพลงนี้ มันคงไม่ดีจริงๆกับการที่เราเก็บความรู้สึกของเราไว้โดย มันทำให้เรามีความมั่นใจและกล้าที่จะพูดออกไป ขอบคุณdeptที่คอยอยู่ข้างเราเสมอครับ
พฤกษาชน เชื้อบัญดิษย์
พฤกษาชน เชื้อบัญดิษย์ หลายเดือนก่อน
มันจริงๆน๊า อย่างน้อยๆเราก็ได้ส่งเพลงไปให้
From Mars gout
From Mars gout หลายเดือนก่อน
@Jirat grimes จริงครับ"แทททูคัลเลอร์"
abc_z
abc_z หลายเดือนก่อน
@Jirat grimes จริง อวยเกิน555555
Jirat grimes
Jirat grimes หลายเดือนก่อน
ก็อวยเกิน
10,000 km
10,000 km 2 หลายเดือนก่อน
จังหวะกับเมโลดี้deptมาก เพลงนี้น่ารักเว่อ ทำเพลงเศร้าก็เศร้าส้วมซึม เพลงน่ารักก็น่ารักเกิ้น หาก!จะปล่อยให้เธอผ่านไป คงจะไม่ดี!
วิศรุต มณีฤทธิ์
วิศรุต มณีฤทธิ์ หลายเดือนก่อน
จริงง น่ารักมากๆ
Sarah Techmi
Sarah Techmi 2 หลายเดือนก่อน
Started playing the song and I got shivers ✨ My ever growing love for dept keeps growing on and on! I love their music so much, I really want to see you guys live one day!! Love from France ❤️
社会のゴミ
社会のゴミ หลายเดือนก่อน
このバンドは最高です。 タイ語は分からないけど良い歌です! 頑張って英語で意味を理解します。 アジアツアーして欲しいです! This band is soooo cool. I don’t understand Thai but I understand good band. I try to understand in English. I wanna see them, and tour Asia.
tpok
tpok วันที่ผ่านมา
T-POP最高っ🙌
T T
T T หลายเดือนก่อน
わかる タイって結構いい曲多いんだよね
Anh Phan
Anh Phan 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา
I acidentaly smile like a fool after watching this MV. Omg! It's so cute:>>
TAR CHEETAR
TAR CHEETAR หลายเดือนก่อน
Dept ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทั้งเสียงร้องและดนตรีดีไปหมด เนื้อเพลงคือดีมาก เหมือนกับว่า เราชอบเธอแต่ไม่กล้าจีบ แต่ถ้าเธอไปชอบใครเราก็จะบอกว่าคนนั้นเขาไม่ดี😄🖤
T T
T T หลายเดือนก่อน
As 10 years of thai pop fan, I am quite sure it's matter of time when world is aware of your countries masterpiece.
Isaree KASSANUKA
Isaree KASSANUKA หลายเดือนก่อน
Wow 😮
Panchitar Rakwattanasirikun
Panchitar Rakwattanasirikun หลายเดือนก่อน
เพลงมีความน่ารักมาก ทำให้มีกำลังในการจีบใครสักคน แล้วการที่แอบชอบใครสักคนแล้วไม่กล้าบอกไปมันทำให้เราเสียอะไรหลายๆอย่าง เค้าอาจจะชอบหรือไม่ชอบเราแต่อย่างน้อยเราก็ได้บอกไปแล้วโดยการส่งเพลงนี้ไป ติดตามผลงานของdeptตลอด แล้วจะติตามตลอดไปค่ะ เป็นกำลังให้ทำเพลงดีๆแบบนี้มาเรื่อยๆนะคะ💖🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻 ทั้งหัวใจให้dept💖💖💖💖💖
Wannabeyourpansy
Wannabeyourpansy หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลงนี้ คือการรู้สึกว่าเราโดนโอบกอดด้วยหัวใจจากเสียงเพลงของพวกพี่ๆเขา มันคือความรู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆจริงๆครับ เพราะตลอดการเดินทางของวงตั้งแต่ช่วงแรกมาจนถึงวันนี้มันก็เหมือนกับเป็นการเดินทางสำหรับชีวิตของตัวเราเองด้วย จริงๆแล้วรู้สึกดีทุกๆครั้งที่วงมีเพลงใหม่ หรือมีงาน มีคนรักในตัวของวงเพิ่มขึ้น มันคือความรู้สึกที่สัมผัสได้ว่าการที่ได้เติบโตไปพร้อมๆกับศิลปินที่ชอบมันทำให้ชีวิตนี้มีความสุขมากๆเลย เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เราก็มีเสียงเพลงจากพี่ๆที่ได้คอยโอบกอดหัวใจของเราอยู่เสมอเลย ยิ่งชื่อเพลงที่มาจากการที่เพลงนี้เป็นเดโม่ชำดับที่17ของวง แต่เลข17มันพอดีกับอายุของเราในตอนที่เราเจอปัญหาเข้ามาอย่างมากๆ แต่เราก็ผ่านมันมาได้ด้วยเสียงบรรเลงของเพลงจากDEPT วงโปรดที่สุดในหัวใจ แล้วมันก็ได้ทำให้รู้ว่าต่อหัวใจจะเศร้าหมองมากมายแค่ไหนแต่ทุกครั้งที่ได้ฟังเสียงเพลงจากDeptมันรู้สึกเหมือนถูกโอบกอดด้วยความรักและช่วยเยียวยาจิตใจได้มากๆเลย อยากจะขอบคุณวงมากๆที่ทำให้เรารู้สึกแบบนี้อยู่เสมอและเราก็จอคอยมอบความรัก และคอยโอบกอดเสียงเพลงของDeptตลอดไป เพราะในทุกๆเพลงที่ได้ฟังมันมีความหมายสำหรับชีวิตและการเติบโตของเรามากๆ ดีใจที่ได้เห็นวงเติบโตกันมาไกลจากวันแรกๆมากๆครับรักDeptตลอดไป 🤟🏻🫶🏻💐 #deptxhmmusicstudio
UNIZETIAN
UNIZETIAN 2 หลายเดือนก่อน
เพราะ สดใส ดีเลิศประเสริฐศรีแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น รักทั้ง sound เพลง, costume และทุกอย่างเลยงับ 🧡🧡🧡
สุนันทา บุตรพรม
สุนันทา บุตรพรม หลายเดือนก่อน
จังหวะดนตรีเพลงสนุก มันเข้ากันเป็นจังหวะ ฟังไม่เบื่อ เป็นเพลงที่สร้างสรรค์ ติดกูด้วย ฟังทุกวัน น่ารักกันมากเลย deptเป็นวงโปรดที่สุดสำหรับเราเลย ขอบคุณทีมงานและนักร้องที่ช่วยกันสร้างเพลงนี้ขึ้นมา ฮีลใจเราได้เยอะเลย 🫶🏻💖
PNUNN
PNUNN หลายเดือนก่อน
ฟังเพลงนี้แล้วนึกถึงตอนที่จ้องตากับคนที่ชอบเลยค่ะ มีทั้งความเขิน ความสับสน ไม่กล้า เป็นความรู้ที่ไม่อยากปล่อยไม่อยากเสียคนนี้ไป เพลงดีมากเลยค่ะพี่ ชอบที่พวกพี่มีเพลงรัก รอติดตามผลงานเรื่อยๆนะคะ💕
Guy_prombut
Guy_prombut 12 วันที่ผ่านมา
อีกหนึ่งเพลงโปรดในลิสต์ ฟังแล้วชอบทำนองกับเสียงร้องมากเป็นเอกลักษณ์สุดๆ อยากให้ผลิตงานแนวนึ้อีกเยอะๆครับ จะคอยซัพพอร์ตตลอดไป😊
büñğ bïňğ
büñğ bïňğ หลายเดือนก่อน
deptเป็นวงที่สุดจริงๆ ทำเพลงเศร้าก็เศร้าชิบหาย ทำเพลงรักก็หวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า เป็นวงgenzสุดๆ เราหัวใจเด็ปท์ตลอดมา ไม่เคยผิดหวังจริงๆที่ซัพพอร์ต 💖💌🎸🗯️
nisara thanardna
nisara thanardna หลายเดือนก่อน
ชอบท่อนที่บอกว่า หากพรุ่งนี้ฉันต้องเห็นเธอไปรักใครคงไม่ดี ความรู้สึกแบบว่าเราก็รักเขามากแต่เราก็ไม่กล้าทำอะไรมากกว่านี้ ทำได้แค่มองอยู่ห่างๆ ด้วยความรักอยู่ตรงนี้ *ชอบการร้องเนื้อเพลงดนตรี Dept มากๆเลย เป็นเอกลักษณ์มากๆ ถึงขั้นที่ว่าถ้าเปิดฟังก็รู้เลยว่าเป็น Dept ดีมากจริงๆ ชอบทุกอย่างที่เป็น Dept จะติดตามผลงานและคอยซัพพอร์ตอยู่ห่างๆเหมือนใน mv นะคะ55555 ถ้ามีโอกาสได้ไปดูสดแบบใกล้ๆคงจะเป็นเรื่องที่ดีมากเลย ถ้าครั้งไหนมีโอกาสจะไปดูให้ได้ค่ะ 💐🌷💖🌟
zerjan w
zerjan w หลายเดือนก่อน
โอ้โหหห เพราะมาก สดใสมาก จะไปฟังเพลงพี่ๆเล่นสดให้ได้เลยคงอารมณ์ดีมากๆแน่เลย 🎉🎉
Blueberrine
Blueberrine หลายเดือนก่อน
ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกว่าต้องโยกต้องขยับไปตามจังหวะเพลงจริง ๆ 🕺🏻 ชอบตั้งแต่ตอนฟังที่ punch kicks ท่อนเวิร์สคือเฟบพาร์ทเลยค่ะ น่ารักสุด ๆ ที่รู้สึกได้เลยตั้งแต่ตอนแรกคือเนื้อเพลงมันโคตรจะพี่เบนซ์เลย และวิธีการเรียบเรียงที่ยังคงความdeptไว้ มันมีเสน่ห์มากจริง ๆ ค่ะ // ส่วน mv ก็น่ารักมาก พอใช้ขนาดภาพเท่านี้แล้วยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้นไปอีก สี คอสตูม ทุกอย่างในภาพดูลงตัว รับรู้ได้ถึงความทุ่มเทของทุกคนมาก ๆ เป็นอีกเพลงที่เราจะรักไปอีกนานแน่นอน เหมือนที่รักผลงานของเด้ปเสมอมา 🤍
Tatman Gaming
Tatman Gaming หลายเดือนก่อน
this is so good tho! ✨
Onnapa S.
Onnapa S. หลายเดือนก่อน
เพลงคุณภาพทุกเพลงเลย deptสุดยอด!!
นางสาวภคพร จันทร์งาม ชั้นปีที่2 เลขที่51
คลั่งรักมากก ติดหูมากๆ ฟังเพลินไม่เคยผิดหวังกับ dept เลย ขอบคุณที่ผลิตเพลงดีๆออกมานะ จะซัพพอร์ต deptต่อไปค่ะ🌈💖
eshhiitaa 🩰
eshhiitaa 🩰 หลายเดือนก่อน
THIS SONG IS SO GOOD 😭😭😭
u 52
u 52 หลายเดือนก่อน
たまたま聞いたラジオ、きっかけでしたが、MV観て、更に好きになりました😊
GW
GW หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วรู้สึกอยากมีความรักอีกครั้งเลย หัวใจกระชุ่มกระชวยมาก ขอบคุณที่ทำเพลงดีๆแบบนี้ออกมาให้ฟังนะคะ จะติดตามผลงานตลอดไปเลย 🫶🏻dept
อันดาวาตี ลือแมสาและ
อันดาวาตี ลือแมสาและ หลายเดือนก่อน
ชอบทุกเพลงของ Deptมาก ดึงอารมณ์สุดๆ ยิ่งเพลงนี้ทำได้ออกมาน่ารักชะมัด ถึงไม่ชอบใครยังฟังแล้วรู้สึกเขินเลยง้ะะ
MAY
MAY หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากกกกกก น่ารักแบบตะคอกกก ฟังแล้วยิ่งรักเธอคลั่งเธอทู้กวันนนน รักdeptมาก เก่งมากสุดยอด!!🤍💐✨ ฟังครั้งแรกก็ร้องได้เลอออออ ให้ความรู้สึกแบบหลงรัก เนื้อเพลงดีน่ารักมากจนแบบส่งให้ใครฟังเค้าต้องหลงรักเพลงนี้มากแน่ๆ แล้วยิ่งท่อน “หากพรุ่งนี้ฉันต้องเห็นเธอไปรักใคร คงไม่ดี” ก็อยากจะบอกว่า ชอบเธอมากกกกกกก เธอที่หมายถึงพี่เบนซ์พี่ลุคง่าาาาา รักและซัพพอร์ตตลอดไป แล้วชั้นจะหาเงินมาเปย์คูนนนนอีกเรื่อยๆน้าค้าาาาา💖📟⭐️
nothingperfect__
nothingperfect__ หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลง17จบคือรู้สึกกลับไปนึกถึงตอนที่ตัวเองเพิ่งแอบรักใครคนนึงแล้วก็เป็นคนที่เราไม่เคยคิดจะชอบเลยด้วยซ้ำค่ะซึ่งตรงกับเนื้อเพลงท่อน “ไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องมีใจให้คนที่ไม่เคยนึกถึง” เลยเขาเป็นเพื่อนสนิทของเราค่ะ เราเป็นฝ่ายเริ่มรู้สึกก่อนแต่ไม่ได้บอกอะไรไปเพราะกลัวจะเสียเพื่อนไปทุกวันนี้ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อนสนิท เพลงนี้ทำให้เรามีความสุขได้ ได้รู้ว่าความรู้สึกแอบชอบก็ไม่ได้แย่มันก็ถือเป็นความรักเหมือนกัน เรามูฟออนกับคนนี้ไม่ได้ซักทีร้องไห้บ่อยมาก แต่เพลง17ทำให้เรารู้สึกอยากบอกเขาไปตรงๆอีกรอบ ถึงจะติดที่ใจของฉันไม่กล้าเข้าไปไม่กล้าจะบอก🥲 เราก็อยากลองบอกไปดูค่ะ เห็นเขาแชร์เพลง17ลงสตอรี่ด้วยแต่คนที่เขานึกถึงตอนฟังคงจะไม่ใช่เราแน่นอน ทั้งเนื้อเพลงกับจังหวะดนตรีบวกกับMVคือออกมาได้ดีมากเลยค่ะทำให้เราอินไปกับเพลงได้ ติดตามdeptมาหลายปีแล้วดีใจที่ได้ฟังเพลงของพวกพี่ๆอยู่เสมอเลย เพลงของdeptไม่เคยทำให้ผิดหวัง กลายเป็นได้ฟังเพลงหลายอารมณ์ค่ะ หวังว่าซักวันตัวเองก็จะได้ใช้เพลงนี้ไปจีบคนที่ชอบค่ะ 🥹🌷🌏✨
%q
%q 2 หลายเดือนก่อน
โฮรรร เพลงดีมากกกกก ฟังครั้งเดียวติดหูเลยค่ะ คุณภาพจริงๆ วงโปรดนัมเบอร์วัน 🥹🫶🏻💐
Heavenly PinTo
Heavenly PinTo หลายเดือนก่อน
รักเดปเสมอ🫶🏻🥹 ขอบคุณที่ผลิตเพลงดีๆออกมานะคะ
Nam Natthamon
Nam Natthamon หลายเดือนก่อน
Dept เป็นวงที่ชอบที่สุดในใจเพราะรู้สึกว่าวงนี้เค้าอยู่กับเราตลอดเวลา ไม่ว่าจะร้องไห้หรือมีความสุข แล้วชอบทำนองเพลงนี้มากแบบติดหูสุดๆ ฟังบ่อยมากจริงๆ แล้วเพลงนี้ตรงความรู้สึกเรามากๆ ที่เหมือนชอบใครซักคนแต่ก็ไม่กล้าพูดออกไปเพราะกลัวความสัมพันธ์จะแย่ลง ทั้งๆที่เค้าอาจจะชอบเราเหมือนกัน😿 อยากบอกเด้ปว่าคิดถึงสุดๆอยากฟังเพลงนี้แบบร้องสดมากต้องหูเคลือบทองแน่ๆ!
micha
micha หลายเดือนก่อน
damn i'm obsessed with this song 😭🤍
yoho kabin
yoho kabin หลายเดือนก่อน
เพลงDeptมีเสน่ห์ทุกเพลงจริงๆ😭 mvสนุกน่ารักค่ต มู้ดโทนสี artwork สไตล์ทุกอย่างคือชอบมากๆไๆๆๆ👍🏽🤩 ฟังแล้วรู้สึกคลั่งรัก โลกสดใสมีแต่หน้าเธอของจริง❤️‍🔥👀🫵🏽 ภูมิใจในตัวdeptมากๆไไๆ💖🫶🏽😻
ubon
ubon หลายเดือนก่อน
日本のアーティスト BE:FIRST のラジオで紹介されたので、聴きに来ました✨✨🇯🇵 甘くて優しい声ですね💕
wawa
wawa หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วยิ้มคนเดียวไม่หยุดเลยค่ะ ไม่รู้ไปโดนตัวไหนมา บอกตรงๆว่าไม่คิดว่าdeptจะมีเพลงแบบนี้เลย อึ้งมากกกตอนฟังครั้งแรก แล้วก็เขินด้วย แต่deptก็ยังไม่ทิ้งความเป็นdept ดีมากเลย เป็นเพลงที่ทั้งน่ารักทั้งเท่ห์ ตอนที่บอกว่ามีเพลงใหม่คิดว่าจะมีความเศร้าๆเหมือนเพลงก่อนๆ พอเพลงออกเท่านั้นแหละ อยากตะโกนดังๆว่า นี่มันเพลงรัก!!!
หน่ะ
หน่ะ 2 หลายเดือนก่อน
"เธอวงที่เธอชอบออกเพลงใหม่แล้วนะ" น่าเสียดายจังเพลงdeptไม่ใช่เพลงที่ฟังแล้วคลั่งรักเหมือนตอนที่มีเธออยู่แล้ว ตอนนี้มันเศร้ามากและมากกว่าก่อนที่เธอจะเข้ามาในชีวิตเราซะอีก เธอรู้มั้ยเราฟังเพลงdeptแล้วกลับมาร้องไห้อีกแล้วนะ
หน่ะ
หน่ะ 2 หลายเดือนก่อน
ทำไมรีบอันเฟรนด์ รีบลบฟอล เราจัง เรายังไม่ทันได้ไปง้อเธอเลย
pinpororoo po
pinpororoo po หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกหลังจากฟังเพลงนี้แฮปปี้มากก ชอบเพลงอกหักของdept แล้วก็ชอบเพลงจังหวะสนุกๆของdeptด้วย ฟังแล้วรู้สึกมีแรงใช้ชีวิต😭mvเพลงไวบ์เพลงก็คือสมกับเป็นdeptมากๆๆแบบว่าonly dept can doจริง ๆ ดีใจที่ได้เห็นวงเติบโตมาจนถึงขนาดนี้นะคะ แล้วก็ขอให้มีคนรักเพลงพี่ๆขึ้นไปอีกเยอะๆเลยนะคะ ประทับใจทุกครั้งที่ได้ไปฟังสดเลย จะรอไปฟังเพลงนี้สดที่งานH&M Music Studio Karaoke นะคะ อิอิ 🤩🙏🏻
Pimmada Junkam
Pimmada Junkam หลายเดือนก่อน
เป็นเพลงที่ลงตัวทุกอย่าง ตอนฟังครั้งเเรกอย่างส่งไปจีบคนที่ชอบเลย รักdeptมากๆๆ เพลงที่ตลอกกาล👍🏻👍🏻👍🏻
น้ําเงิน กิ๊งส์
น้ําเงิน กิ๊งส์ หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากๆ ฟังแล้วติดหู ชอบมากๆเลยค่ะ ทั้งจังหวะเนื้อร้องคือดีไปหมด❤
jamacuz
jamacuz หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วรู้สึกภูมิใจใน dept มากกกกกกๆๆๆๆๆ เลยครับ เห็นความพัฒนาในทุกเพลงที่ออกมาเลย จะเป็นทาสรัก dept ตลอดไปครับบบ 🥹💖
sarrowed
sarrowed หลายเดือนก่อน
เปิดฟังไม่กี่รอบคือร้องได้เลยเพลงติดหูมาก น่ารักมากๆเลย dept สุดยอด! ทุกอย่างลงตัวไปหมดเลย ⭐️💖หัวใจ dept ตลอดไป
Apocalypses
Apocalypses หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจทำเพลงมากๆๆๆๆ เพลงโครตรคลั่งรักเลย ชอบมากกก ยกให้เป็น fav song เลย แค่เสียงแจ้งเตือนก็เพราะแล้ว คำนี้ไม่เกินจริง มันเพราะมาก ไม่ผิดหวังเลยคั้บบ แล้วท่อนที่บอกว่า”หากพรุ่งนี้ฉันต้องเห็นเธอไปรักใคร คงไม่ดี คงไม่ดี คงไม่ดี”เอาอะไรไปไหวว โคตรจะจริง ภูมิใจมากที่ติดตามซับพอร์ตdept เป็นวงที่อบอุ่นกับแฟนคลับมากๆ ไม่รู้จะไปหาคำจากไหนมาอวยเพราะมันดีเกินกว่าจะมีคำไหนมาบรรยาย รู้สึกโชคดีมากที่มีเพลงดีๆฟังขอบคุณdeptด้วยที่ทำเพลงดีๆออกมาให้ได้ฟังตลอด เก่งมาก เก่งขึ้นทุกวัน ขอให้ทุกคนมอบความรักให้deptเย้อเยอะเหมือนที่เรามอบให้dept ขอบคุณที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อแฟนๆ ขอให้เพลงนี้ปังๆคั้บบ ภูมิใจ ภูมิใจมากจริ้งงง ศิลปินคนโปรด หัวใจdeptตลอดไปป
พอรออีมอ
พอรออีมอ หลายเดือนก่อน
อวยยศมาก แต่เรื่องจริงทั้งนั้นนนนนนน
No.10 or 11 Panchita K.
No.10 or 11 Panchita K. หลายเดือนก่อน
17 เป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกถึงการหลงรักใครสักคนมากๆอินเลิฟสุดๆแต่พอฟังแล้วนึกตามมันเป็นฟีลแบบไม่กล้าจะบอกแอบกลัวว่าถ้าได้ครอบครองแล้วจะผิดหวังแต่ถ้าปล่อยไปก็คงจะเสียดาย เป็นความสัมพันธ์ที่ดูอึดอัดไม่อยากเสียไปแต่ก็ไม่อยากได้มาขนาดนั้นแต่ถ้าจะให้เห็นเขารักกับใครก็คงทนไม่ไหวอีก เราเคยเจอความสัมพันธ์แบบนี้เคยบอกรักจนได้เป็นคนสำคัญแต่พอได้รู้จักจริงๆอยากกลับไปชอบเขาห่างๆมากกว่าเปรียบเหมือนดอกกุหลาบที่มองไกลๆก็สวยงามแต่พอเข้าไปใกล้ๆก็มีหนาม 💝ถ้าพูดถึงdeptกับเพลงนี้เราชอบมากจริงๆmelody เนื้อเพลงต่างๆมันลงตัวมากเป็นdeptจริงๆเราภูมิใจในตัวเขามากที่ทำมันออกมาได้ดีขนาดนี้ เป็นวงโปรดในใจเสมอ #deptxhmmusicstudio
Angdrehx koisoiboi
Angdrehx koisoiboi หลายเดือนก่อน
Love Dept 🙌🏻
SEeNy
SEeNy หลายเดือนก่อน
Very Good Song Bro❤
อยากลงไรก็ลง
อยากลงไรก็ลง หลายเดือนก่อน
เพลงรักของ Dept คือที่สุด ตั้งแต่หมดนี้ให้เธอแล้ว คือแบบ ฟังแล้วจากคนที่อยากจะโสดไปเรื่อยๆ ก็คืออยากจะกลายเป็นคนมีความรักเลยอะ MV ก็คือดี ละมุน เข้ากับเพลงสุดๆ บอกตรงนี้เลยว่า ชาติ ศาสนา Dept 🤍💐
dalyn
dalyn หลายเดือนก่อน
เพลง dept ดีมาตลอดเลยจริง ๆ 🥺 เพิ่งมาติดตามจริง ๆ ตอนช่วงต้นปีเอง แต่เพลงคุณภาพทุกเพลงเลย ทั้งทำนอง เนื้อเพลง เอ็มวี ดีทุกอย่างเลย ชอบสุด ๆ ㅠㅡㅠ 💖💖
จิดาภา พุธวัฒนาภรณ์
จิดาภา พุธวัฒนาภรณ์ หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกคือ รู้สึกว่ามันดีมากๆๆ คือdeptทำเพลงอะไรออกมาก็ดีไปหมด ทั้งเนื้อเพลง ความหมาย ทำนอง ดนตรี มันลงตัวไปหมดเลยอ่ะ ทุกๆอย่างมันดีไปหมด ชอบมากๆๆ แล้วเพลงนี้ก็คือความหมายดี เอ็มวีน่ารักมากๆชอบที่deptทำเพลงแนวนี้ แล้วก็คือตรงกับชีวิตตอนนี้จริงๆ555555 เพลงนี้คือมีสเน่ห์ในตัวจริงๆนะ คือมันดีมากๆๆ ดีจนไม่รู้ว่าจะบรรยายออกมายังไงให้คนเข้าใจว่ามันดีแบบไหนคือต้องฟังเองจริงๆอะแล้วจะรู้ว่ามันดีตรงไหน เราไม่รู้นะว่าทุกคนจะคิดยังไง แต่สิ่งที่เราคิดคือ เราชอบมาก ชอบความหมาย ชอบเอ็มวี ชอบดนตรี เอาง่ายๆก็ชอบdeptนั่นแหละ555555 huajai dept na kub ruk dept mak mak
Sponge
Sponge หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากๆ ไม่อยากให้เธอไปรักกับคนอื่น แต่ก็ไม่กล้าบอกไปกลัวผิดหวัง ทำนองติดหูมากๆ เราหยุดร้องไม่ได้เลย พยายามหาเวลาไปฟังdeptสดอยู่ ติดตามเสมอเลย ชอบเพลงdeptทุกเพลงเลยค้าบ
Yiwa Yeemuda
Yiwa Yeemuda 2 หลายเดือนก่อน
Mvสวยมากก เพลงก็เพราะติดหูมากๆเลยย💕💐
Field so Good
Field so Good 2 หลายเดือนก่อน
เพลงเข้ากับอารมณ์ตอนนี้มากกกกกก น่ารักสุดๆไปเล้ยยยยยย
lina
lina หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมาก😭😭😭😭😭😭 ติดหูสุดๆเลยยย ร้องทั้งวันจนแม่ร้องได้แล้ว สุดยอดมากค่ะ เอ็มวีก็น่ารัก เพลงก็น่ารัก ดีไปหมดทุกอย่างเลย😭😭🫶🏻🫶🏻🫶🏻
Kamolnet 34
Kamolnet 34 หลายเดือนก่อน
เป็นเพลงรักที่ทำออกมาโคตรดีเลย จังหวะ เมโลดี้ โคตรจะลงตัวมากๆ mv ก็ครีเอทีฟดีมากๆ ชอบทุกอย่างเลยลงตัวสุดๆ Dept ก็ยังคงเป็นที่1 ในใจเราเสมอไม่ว่าจะเพลงเศร้าหรือเพลงรัก 💙🥹
Supak Kitjettanee
Supak Kitjettanee หลายเดือนก่อน
เพลงมีความน่ารักมากๆๆ melody น่ารัก เพลงติดหูสุดๆๆเลยคับ เพลงของ dept ดีมาตลอดเลยจริงๆๆ ฟังได้ทุกช่วงเวลา ทุกเพศทุกวัย ไม่มีวันเบื่อค่ะ เเละเพลงนี้ก็เป็นเพลงโปรดอีกเพลง ㅠㅠㅠㅠㅠ 🫶🏻🫶🏻🫶🏻 ประทับใจเหมือนเดิมเลยคับ! i will support you all the time krub eiei 💗💌
mmmo mmmy
mmmo mmmy หลายเดือนก่อน
ขอบคุณที่ทำเพลงดีๆออกมานะ 🫶🏻Dept
Thunchanok Pongsirivorakul
Thunchanok Pongsirivorakul หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารัก สดใสมากก Deptไม่เคยทำให้ผิดหวังง
JAOTOON
JAOTOON หลายเดือนก่อน
Dept ยืนหนึ่ง เริ่ดๆ เพลงน่ารักสะบัด ติดหูติดใจมากเว่อ เริ้ปเด้ป😻💐⭐️
Suphaphit Thaweekarn
Suphaphit Thaweekarn หลายเดือนก่อน
Dept ดีมาตลอดทั้งเสียงร้องและดนตรีสด เพลงนี้น่ารักและสดใสมากเลย🥺🫶🏻
อรัญญา
อรัญญา หลายเดือนก่อน
เพลงดีมากกกน่ารักกสุดๆ ชอบเสียงซาวด์กับจังหวะ ครั้งหนึ่งก็อยากไปฟังให้ได้ รักdept
Prapaporn Saingam
Prapaporn Saingam หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลงนี้รู้สึกเหมือนได้เราได้แอบมองใครหรือแอบชอบใคร ฟีลความรักสุดๆ สดใสแต่ดนตรีอบอุ่นมาก และติดหูเหมือนทุกๆเพลงที่ผ่านมา เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงรักได้ยังคะ5555555555 เพลส่วนมากที่ติดตามและฟังมาคือตาบวมสุด ต้องแตะล้านละน้าาา
n
n 2 หลายเดือนก่อน
เจอแล้วเพลงที่ถูกชะตา ถูกจริต น่ารักมากๆๆๆเหมือนเพลงนี้เกิดมาเพื่อเราเลยอ่ยย เลิ้ปๆวงโปรดตลอดไป💐💐🤟🏻😭
missara εїз
missara εїз หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากกก ดนตรีคือฟังไปยิ้มตามไปมากเว่อร์ 💖💖💖17
Jiratchaya
Jiratchaya หลายเดือนก่อน
เป็นเพลงที่เป็นDeptจริงๆ เป็นวงที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้งทำนองเพลง เสียงของพี่เบนซ์เพลงน่ารัก mvน่ารัก พี่เบนซ์กับพี่ลุคค่ตน่ารัก เป็นเพลงที่อยากจะส่งให้ใครสักคนขอส่งให้นักร้องได้ไหมคะ อั้ยๆหัวใจวงเด้ป❤❤
Nasapon Khoapram
Nasapon Khoapram 16 วันที่ผ่านมา
ซาวน์ดนตรีทำให้นึกถึงเพลงจากฝั่งอังกฤษสมัย 10 ปีก่อนอยากให้ทำแนวนี้มากๆครับ
n’petch ☆ :p
n’petch ☆ :p หลายเดือนก่อน
ฟังครั้งแรกตกใจที่มันเป็นเพลงที่น่ารักเกินคาด ฟังแล้วเป็นเพลงที่เราอยากให้เพลงนี้กับใครซักคนมากเลยค่ะ โทนของ MV เป็นเอกลักษณ์มาก อาร์ตเวิร์คครั้งนี้ก็เยี่ยมมสุดสุด ★☆ เนื้อเพลงถ่ายทอดความรู้สึกเรากับคนคนนั้นได้ตรงมาก ทุกท่อนเป็นความรู้สึกที่เราอยากบอกเขาทั้งหมดเลยค่ะ 🫂 เพลงน่ารักเราสามารถฟังต่อเรื่อยๆๆ พอได้ดูเอมวีก็รุ้สึกดีใจมากๆๆๆที่ได้เห็นอะไรที่ดีมากให้ความรู้สึกแบบตอนได้ฟัง dept จริงๆ 🌺🤎 เราบังเอิญได้ดูคอน dept เพราะไปคอนคอนนึงตอนนั้นไม่ได้ตามจิงจางงเลยย แต่เราสามารถร้องได้ทุกเพลงเลยค่ะเพื่อนเพื่อนยังงงเลย 55555 เพราะเพลงของ dept เป็นเอกลักษณ์มากหลังจากคอนก็รอเพลงใหม่ของ dept มาตลอดเลยค่ะ พอได้ฟังน้อง 17 dept ก็ยางเป็น dept ประทับใจทุกๆๆอย่าง วันที่เพลงออกเราพึ่ง final test เสร็จค่ะค่อนข้าง bad day มาก ㅠㅠ ขอบคุณที่ทำให้เราได้ฟังเพลงดีๆๆ เพลงน่ารักๆในวันนั้นและทุกๆวันนะคะ I made you a playlist . love you dept you got this . It’s gotta be you Best love story ever 🤓🤍🤍
Pornnaphatson Chaysang
Pornnaphatson Chaysang หลายเดือนก่อน
เพลงดีมากจริงๆ ชอบมากตั้งแต่ได้ยินครั้งแรกเลย ตอนนี้ชอบมากๆ อยากไปคอนเสิร์ตสักครั้ง 😭😭😭😭😭😭😭
miiez
miiez หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักม้ากๆเลย ชอบมาก ตอนได้ฟังครั้งแรกรู้สึกว่ามันติดหูมากกกก ชอบท่อน แต่ติดที่ใจของฉันไม่กล้าเข้าไปไม่กล้าจะบอก ชอบท่อนนี้มาก จังหวะอะไรดีไปหมดเลย เนื้อร้อง ทำนอง ดนตรี ดีทุกอย่างเลย ชอบมากกกก
peekab00yea
peekab00yea หลายเดือนก่อน
เพลงดีม้ากกกก เข้ากับความรู้สึกตอนนี้เลย ปล่อยเพลงทีไรตรงกับตัวเองทุกที จังหวะมันเข้ากันมาก ฟังแล้วสนุกมากเพลงให้ฟีลแอบชอบแต่ก้กลัวว่าจะไม่สมหวัง เหมือนตอนนี้เลยค่ะ 😭😭😭
BUFFYCHILEN
BUFFYCHILEN 2 หลายเดือนก่อน
โอโห๋เพลงดีมากครับตอนจบนี่แบบ คาดไม่ถึงอ่ะ
Johnny Johnny yes papa
Johnny Johnny yes papa หลายเดือนก่อน
@กสสกววพสพ นี่ตลกแล้วหรอ
กสสกววพสพ
กสสกววพสพ หลายเดือนก่อน
@BUFFYCHILEN เปิดคณะตลกเลยไหม
BUFFYCHILEN
BUFFYCHILEN หลายเดือนก่อน
@MILD Official คาดไม่ถึง แฮ่!
MILD Official
MILD Official หลายเดือนก่อน
เข็มขัดสั้น
BUFFYCHILEN
BUFFYCHILEN หลายเดือนก่อน
@KhunNor ลืมแล้วค้าบ 555
Siriwimon Suna
Siriwimon Suna หลายเดือนก่อน
ฟังเเล้วเหมือนกลับไปตอนแอบชอบแฟนแรกๆ ไม่กล้าที่จะเข้าไปบอก ได้เเต่แอบมอง แต่ตอนนี้ไม่ต้องแอบชอบแล้วเพราะเป็นแฟนกันแล้วคิคิ เพลงน่ารักมาก น่ารักแบบตะโกน !! ยิ่งฟังยิ่งคลั่งรัก ขอยกเพลงของเดปให้แฟนคนเดียวตลอดไป 🫶🏼
eunlp qt
eunlp qt หลายเดือนก่อน
*ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลง17 เป็นเพลงที่ทำให้รู้สึกรับรู้ได้เลยว่าเป็นวงdept มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตั้งแต่ปล่อยออกมาฟังวนซ้ำหลายรอบมากๆ คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ อยากลองไปฟังเพลงนี้เล่นสดมากๆคงจะดีมากแน่ๆ เป็นเพลงรักที่น่ารักและดูเมดมายเดย์สุดๆ ทุกอย่างดีไปหมดอยากไปโยกในคอนเสิร์ตเลย อยากไปตะโกนร้องดังๆ เรา หัวใจ dept 💐
Sai Jk.
Sai Jk. 2 หลายเดือนก่อน
เพลงโคตรดี เยี่ยมมากเลยยยยค่าาา❤️
Paneeta
Paneeta 2 หลายเดือนก่อน
เพลงเพราะ mvน่ารักมาก เอาใจไปเลย ꒰⑅ᵕ༚ᵕ꒱˖♡
Lalamoon Ld
Lalamoon Ld หลายเดือนก่อน
เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังครั้งเเรกเเล้วเเม่งเเบบโคตรใช่อ่ะ!🥺🤟🏻💞 เมโลดี้ความหมาย เวลาฟังต้องโยกหัวตามตลอด ติดหูสุดๆ เเล้วช่วงนี้สอบมิดเทอมคืออ่านหนังสือไป ก็ร้อง สายตาคู่นั้นมันเกินไป ฮู้ฮู้! ช่วยด้วยเอาออกไม่ได้ ค่ดเเย่55555555 แต่สตชอบท่อนฮุคของเดปทุกเพลงเลยย เป็นฮุคที่ต้องกระเเทกเสียง ไม่งั้นไม่ได้อารมณ์อ่ะ แบบ หาก! จะปล่อยให้เธอผ่านไป คงจะไม่ดี!55555555 ชอบมากคับ งานชั้นเลิศเลยยคับบ
sofiasally
sofiasally 2 หลายเดือนก่อน
สุดแสนจะเท่ เท่สุดๆไปเลย Dept💐💙
Falling Slowly
Falling Slowly หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลง17 คือเพลงน่ารักมากกก ตรงกับความรู้สึกเราเวลาชอบใครสุดๆ จะรอไปเต้นเพลงนี้ในคอนเสิร์ตนะคะ!🤍👀
541_นิศารัตน์ พงศ์ภานุพัฒน์ 白夏阳
แค่ intro เริ่ม ก็เพราะมากแล้วค่ะ 🥰🧚🏼‍♀️
16-ธันญาภัทร์ วงษ์ประเสริฐ ช3-5
ชอบทำนองตั้งแต่ที่ได้ฟัง Teaser แล้วค่ะ พอเพลงปล่อยออกมาเนื้อเพลงน่ารักมาก เสียงพี่เบนซ์ก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์น่าฟังเหมือนเดิม ฟังทุกเพลงของ Dept เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็ว เพลงเศร้า จะคอยซัพพอร์ตตลอดไปเลยนะคะ💐❤️🫶🏻
Mimy
Mimy หลายเดือนก่อน
จริงๆเพราะตั้งแต่การแจ้งเตือนแล้ว เพลงน่ารักใจฟู300% โคตรหลงรักDeptเลยคั้บ⭐️💐
peerada choompoo
peerada choompoo 2 หลายเดือนก่อน
เพลงใหม่ ดีมาก น่ารักสุดๆ แมสแน่ หัวใจDeptฟอเอปเวอร์ ♡
Ralram02
Ralram02 หลายเดือนก่อน
I love this song
PiggyPRAEW
PiggyPRAEW หลายเดือนก่อน
เป็นเพลงน่ารักมาก เราฟังได้ไม่เบื่อเลย รักวง Dept มากๆภูมิใจที่ได้มาเป็นแฟนคลับจริงๆนะ🥰💕
MaCao SKVNG
MaCao SKVNG หลายเดือนก่อน
ชอบมาก ไม่เคยผิดหวังกับdeptเลย ทั้งด้วยความที่เป็นแนวซิ้นป๊อบที่ชอบด้วย เนื้อหาเพลงก็คือน่ารักมากอยากจะมีหวานใจเบยย ฟังปุ้บ อยากไปโดดในคอนให้เข่าหลุดเลยยย
Honeyyy Mark
Honeyyy Mark หลายเดือนก่อน
ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลงนี้ตอนแรกคือเซอร์ไพรส์มาก dept ออกเพลงรักแล้ว!!!!!! เราว่าดนตรีมีความต่างจากเพลงเดิมๆนะแต่ต่างในทางทีดีแหละเพราะดนตรีมันน่ารักมากฮือถูกใจ เนื้อร้องก็ดีมากๆๆๆ เพอร์เฟคมากภูมิใจที่สุด!!!!!!!!! แมสแน่ มาแน่ ตึงมากจาร
a
a หลายเดือนก่อน
ชอบจังหวะเพลงมากๆเลยค่ะ แบบมันฟังครั้งเดียวแล้วมันติดหูเลย ส่วนเนื้อหาเพลงน่ารักมากๆเลยค่ะ ส่งให้คนที่ชอบฟังแล้วเขาตอบกลับด้วยค่ะ😭😭 ถ้ามีโอกาสจะไปฟังเพลงนี้เป็นดนตรีสดแน่นอนค่ะ หัวใจเดปดวงโตๆเลย💞💞💞💞
Natthaporn Sukprasert
Natthaporn Sukprasert หลายเดือนก่อน
เพลง 17 นี้เป็นเพลงรักที่รู้สึกว่าเป็นการแอบรักใครสักคนแต่ไม่กล้าที่จะสารภาพ เพลงออกแนวไปทางมันๆผสมกับความรัก ฟังแล้วดูลื่นๆหู ฟังวนได้เป็นสิบๆรอบ ฟังไปแล้วยิ้มไป เพลงน่ารักมาก ไม่ผิดหวังที่รอมาเลย เยี่ยมๆ อยากจะรีบหาแฟนแล้วไปจีบด้วยเพลงนี้แล้วครับ>
Ning.♡
Ning.♡ หลายเดือนก่อน
เพลงดีมาก ดนตรีน่ารัก mv ก็น่ารัก ไม่เคยผิดหวังซักเพลง ฮรือออยากเจอพี่ทั้ง 2 🥺💖
หยาดฝน
หยาดฝน หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วรู้สึกติดใจ ฟังมากๆไปรู้สึกติดหู ชอบทั้งเนื้อร้อง เมโลดี้ แล้วmvคือน่ารักมากๆเลยค้าบ💕
earn’
earn’ หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วนึกถึงตอนที่ตัวเองมีความรัก แอบชอบใครสักคนแต่ไม่กล้าบอก ความหมายดีมากๆ เพลงติดหูไปแล้ว เวลาฟังนี่ก็ต้องโยกหัวตามเลย เสียงร้อง ดนตรี mv mood tone ดีไปหมดเสมอต้นเสมอปลายทุกอย่างเลย น่ารักสดใสมากๆ ทำให้อยากกลับมามีความรักอีกครั้งเลย
Thanapon NLT
Thanapon NLT 2 หลายเดือนก่อน
น่าจะเป็นยุคเล่นสด ที่ performance เดือดที่สุดละ คอมโบ เพลง gossip + cola นี้กระโดดโยกมันกันหัวหลุด เหงื่อท่วมทุกงาน ถถถ 🔥🔥
DK.
DK. หลายเดือนก่อน
ฟังแล้วหูเคลือบทองเลยยย ดีเลิศทุกอย่าง! เหลือแต่ไปฟังเพลงนี้ติดขอบเวที🫶🏻
Chill Day
Chill Day หลายเดือนก่อน
ด้วยความที่ฟัง Dept ค่อนข้างบ่อย พอมีเพลงใหม่ปล่อยออกมาก็จะตื่นเต้นเสมอ และเพลงที่ออกมาก็ถูกใจมาก ๆ ค่ะ เหมาะกับคนแอบชอบแต่ไม่กล้าบอกสุด ๆ เลย 🥲 ฟังแล้วก็อยากส่งให้เขาได้ฟังเหมือนกัน ㅠㅡㅠ
MI W
MI W หลายเดือนก่อน
คุณภาพจาดดดด deptทั้งใจครับ
Anxq
Anxq หลายเดือนก่อน
เป็นเพลงที่แค่เมโลดี้ขึ้นมาก้น่ารักแล้ว เป็นเพลงที่ฟังแล้วอยากฟังอีกทุกวัน เหมาะกับส่งให้คนที่ชอบมากๆเพราะเพลงน่ารักมากก💗💗💗 ฟังแล้วรู้สึกดีมากๆ ฟีลกู้ดสุดๆ เอาจริงชอบตั้งแต่ท่อนแรกที่ขึ้นมาเลย แบบคำมันสัมผัสกันละคือเข้ากันมาก ฟังละชอบจริงๆ ไม่รู้จะอวยไงแล้ว รักเด้ปปป🥲💐💗🫶🏻✨🤟🏻🤟🏻
iampastaaa
iampastaaa หลายเดือนก่อน
เพลงนี้ dept ทำออกมาดีมากทั้ง mv ทั้งเพลงเลยยฟังแล้วโลกสดใสเพิ่มแบบ 300% dept เป็นวงที่ทำให้รู้สึกอยากใช้ชีวิตในทุกๆวันเลย ⭐️⭐️ อยากจะบอกแอบเอาเพลงนี้ไปส่งให้คนที่ชอบมาด้วยนะๆๆ นั่นแหละๆรัก dept มากไม่รู้ว่าถ้าชีวิตไม่มี dept จะอยู่ยังไง tt อ่อๆแอบกระซิบว่าตอนไปดู dept ร้องสดครั้งแรกนี่ค่อนข้างจะดีใจมากจนร้องไห้เลยมันแบบดีไปหมด 🍀💞 *รัก dept มากกว่าเมื่อวานแต่น้อยกว่าพรุ่งนี้เสมอนะะ 🗯️🗯️
Piyatida
Piyatida 2 หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากก🖤💙
Rainbow Label
Rainbow Label หลายเดือนก่อน
ชอบรสชาติเพลงแบบนี้นะ กล่อมกล่อมดีจัง โทน MV ก็คือดีมาก ❤❤
17nawal sama
17nawal sama หลายเดือนก่อน
เพลงดีมากก ฟังวนทั้งวันไม่เบื่อเลย เพลงติดหูมาก 🫶🏻
Piyachat Kaewjaroen
Piyachat Kaewjaroen หลายเดือนก่อน
เพลงน่ารักมากเว่อ น่ารักแบบตะโกน ชอบม๊ากกกก เพลงติดหู เอาไปเลยทั้งใจ💐🫶❤️💐💐
_pookpik 11
_pookpik 11 หลายเดือนก่อน
Dept ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังจริงๆ ทุกครั้งที่ฟังเพลงวงนี้ก็ได้รู้สึกแค่ว่าโชคดีมากๆที่ได้มารู้จักวงนี้
ต่อไป